5 Điều Khiến Bạn Nên Suy Nghĩ Trước Khi Phun Xăm Môi Thẩm Mỹ

Phun xăm môi thẩm mỹ hiện này đang là một trào lưu làm đep được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bạn đang có một đôi môi không hoàn hảo. Bạn đang sở hữu một đường cong bờ môi không đẹp. Bạn bị môi thâm, môi nhợt nhạt thiếu sức sống. Bạn muốn tìm đến phun xăm môi thẩm mỹ để khắc phục những nhược điểm xấu trên đôi môi của mình. Sau đây là những điều khiến bạn nên suy nghĩ trước khi dùng thẩm mỹ để làm đẹp đôi môi của mình.

5 điều bạn nên suy nghĩ trước khi phun xăm môi thẩm mỹ

phun xăm môi thẩm mỹ
Những điều khiến bạn nên suy nghĩ trước khi dùng thẩm mỹ để làm đẹp đôi môi của mình.

Do phun xăm môi thẩm mỹ là phương pháp dùng các thiết bị có mũi kim nhỏ tác động trực tiếp lên vùng da môi. Nên nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt là khi bạn tìm đến các địa chỉ phun xăm thẩm mỹ thiếu uy tín. Có nghiệp vụ chuyên môn và tay nghề không cao. Sau đây Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế sẽ liệt kê cho bạn 5 rủi ro dễ gặp phải khi phun xăm môi thẩm mỹ:

1. Gây tổn thương trực tiếp đến vùng da môi

Cũng như các vị trí khác trên cơ thể, vùng da môi cũng bao gồm các lớp thượng bì, trung bì và hạ bì. Khi kim xăm cỡ nhỏ tác động trực tiếp vào lớp thượng bì có thể gây tổn thương đến môi nếu tay nghề của chuyên viên phun xăm không tốt. Đặc biệt, vùng môi là vùng tập trung nhiều dây thần kinh nhất trên cơ thể, nên những tác động của việc phun xăm không an toàn rất dễ gây tổn thương và rủi ro đến vùng da này.

2. Môi là vùng da nhạy cảm rất dễ nhiễm trùng

phun xăm môi thẩm mỹ
Vùng da ở môi là nơi rất dễ bị nhiễm trùng nếu nó có những tổn thương dễ gây sưng mủ.

Môi là nơi bảo vệ và tiếp xúc trực tiếp với môi trường từ bên ngoài cũng như bên trong cơ thể. Từ bên trong, môi đặc biệt ẩm ướt. Từ bên ngoài, môi dễ tiếp xúc với ánh nắng và bụi bẩn. Chính vì vậy, vùng da ở môi là nơi rất dễ bị nhiễm trùng nếu nó có những tổn thương dễ gây sưng mủ.

3. Phun xăm môi thẩm mỹ nhưng môi không đều màu, không lên màu

Đây là một vấn đề mà đa số chị em gặp phải sau khi phun xăm môi thẩm mỹ. Phần lớn khi thực hiện phun xăm môi thẩm mỹ ở các địa chỉ không uy tín. Thường gặp các vấn đề như màu môi nơi thì nhạt, nơi thì đậm. Phun xăm môi bị lệch, không cân xứng…

Để khắc phục vấn đề này đa số sẽ phải đi dặm lại môi lần 2, lần 3. Nhưng không phải cứ dặm lại là đôi môi sẽ trở nên đẹp. Rất nhiều người sau khi đi dặm môi vài lần đều không có được đôi môi như ý.

phun xăm môi thẩm mỹ
Có rất nhiều người gặp phải vấn đề môi không đều màu, màu môi nhợt nhạt

4. Phun xăm môi thẩm mỹ ở địa chỉ không uy tín có thể bị lây các bệnh truyền nhiễm

Nếu các dụng cụ phun xăm môi không được tiệt trùng trước khi sử dụng. Ở một vài địa chỉ phun xăm thẩm mỹ nhỏ, không có điều kiện để khử trùng dụng cụ phun xăm đầy đủ. Hoặc một số nơi xem nhẹ vấn đề này. Bạn sẽ rất dễ bị lây các bệnh truyền nhiễm qua đường máu. Như: HIV, viêm gan B…

5. Phun xăm môi thẩm mỹ có thể khiến bạn bị giảm cân

Việc kiêng cữ sau khi phun xăm môi thẩm mỹ. Hoặc do đôi môi của bạn sau khi phun xăm bị sưng phồng đau nhức. Nó khiến bạn có những bất tiện trong vấn đề ăn uống. Stress về những vấn đề sau phun xăm. Đó sẽ là những nguy cơ khiến bạn bị giảm cân trầm trọng trong khoảng thời gian sau khi phun xăm môi.

phun xăm môi thẩm mỹ
Nguy cơ khiến bạn bị giảm cân trầm trọng trong khoảng thời gian sau khi phun xăm môi

Có được một đôi môi đẹp sau phun xăm thẩm mỹ là một điều vô cùng tuyệt vời. Nhưng cũng có rất nhiều chị em gặp phải nhiều vấn đề sau khi phun xăm môi. Phải sở hữu một đôi môi mang nhiều khuyết điểm hơn sau khi phun xăm. Mà ngay cả dùng son cũng không thể che đi được. Làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặt.

Chính vì vậy, trước khi quyết định tìm đến phun xăm môi thẩm mỹ nhằm giải quyết những khuyết điểm trên đôi môi hiện tại của mình. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một địa chỉ xăm uy tín. Tránh hiện tượng tiền mất tật mang nhé. Chúc các bạn thành công.

>>>Tham khảo các bài viết cùng chuyên mục của chúng tôi tại đây.