Phun Xăm Mí Mắt Hàn Quốc | Cho Đôi Mắt To Tròn Đẹp Tự Nhiên

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Thay vì phải tốn thời gian vào quá trình trang điểm và làm đẹp cho đôi mắt giúp đôi mắt to tròn và ấn tượng mỗi ngày. Tại sao bạn không tìm đến một công nghệ hiện đại giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó? Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và luôn xuất hiện với đôi mắt đẹp hoàn hảo. Công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc đã và đang tạo ra một xu hướng mới trong công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ.

Bạn đã biết gì về công nghệ phun xăm mí mắt Hàn Quốc?

phun xăm mí mắt

 

1. Phun xăm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc sử dụng công nghệ và thiết bị phun xăm tiên tiến hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc. Tạo nên đường viền mí mắt cực đẹp và an toàn tuyệt đối.

Điểm mấu chốt của công nghệ này chính là quá trình phác thảo đường viền mí mắt. Bằng cách lấy mi mắt thật của khách làm chuẩn. Tạo ra những đường nét chân thực và tự nhiên nhất của mí mắt. Giúp đôi mắt to tròn và ấn tượng hơn.

2. Phun xăm mí mắt Hàn Quốc được tiến hành ra sao?

Phun xăm mí mắt Hàn Quốc được tiến theo uy trình đạt chuẩn quốc tế. Với 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí cho khách về việc phun xăm mí mắt.

Bước 2: Phác thảo đường viền mí mắt, kiểm tra màu mực xăm phù hợp.

Bước 3: Vệ sinh vùng mí mắt , bôi tê và vô trùng dụng cụ phun xăm.

Bước 4: Tiến hành phun xăm mí mắt Hàn Quốc.

phun xăm mí mắt

3. Phun xăm mí mắt Hàn Quốc và 3 tiêu chí hàng đầu

  • Không gây đau đớn và khó chịu

Trước khi thực hiện phun xăm mí mắt hàn quốc, khách hàng sẽ được các chuyên viên gây tê vùng xăm. Nên khi thực hiện đảm bảo bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, chuyên viên có tay nghề cao nên bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, dứt khoát của từng đường kim. Không khiến mí mắt sưng tấy và khó chịu.

  • Không mất quá nhiều thời gian

Với công nghệ phun xăm mí mắt hiện đại nhất, chuyên viên có tay nghề cao. Nên quá trình thực hiện phun xăm mí mắt cho cả hai bên thường chỉ mất từ 30 – 40 phút. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể di chuyển, sinh hoạt bình thường mà không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi.

  • Không để lại các di chứng cho sau này

Quá trình phun xăm thực hiện an toàn, đảm bảo không gây tổn thương đến mắt cũng như thị lực. Không để lại di chứng sau khi thực hiện.

phun xăm mí mắt

4. Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế, địa chỉ phun xăm mí mắt chất lượng uy tín hàng đầu dành cho bạn

Với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Trường đào tạo phun xăm quốc tế tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ phun xăm mí mắt uy tín và chất lượng.

Mí mắt là một vùng da nhạy cảm, đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề và kĩ thuật cao. Đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ của chúng tôi là những người có tay nghề cao và bằng cấp quốc tế. Đảm bảo sẽ thực hiện những đường nét trên mí mắt tỉ mỉ và hoàn hảo nhất. Giúp bạn có một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi.

>>>Bạn có thể tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại đây.