Phun Thêu Tán Bột Chân Mày – TOP Xu Hướng Thẩm Mỹ Hiện Nay

Thế nào là phun thêu tán bột chân mày?

Đây là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng. Việc sử dụng bột tán để có được cặp lông mày theo đúng đường nét mong muốn, tự nhiên nhất có thể.

phun thêu tán bột chân mày

5 bước để thực hiện phương pháp phun thêu tán bột chân mày

  • Bước 1: Vệ sinh khu vực da phun thêu thật sach, đảm bảo quy chuẩn an toàn tiểu phẫu.
  • Bước 2: Thiết kế, chỉnh sửa kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt; chọn màu mực phù hợp với tông da, màu tóc.
  • Bước 3: Gây tê vùng da cần thực hiện.
  • Bước 4: Sử dụng máy móc chuyên dụng để phun thêu chân mày. Thông thường, máy phun thêu sẽ có những đầu kim di rất nhỏ và mảnh. Tùy theo tay nghề của kỹ thuật viên mà đường thêu sẽ có độ nét tinh xảo, mảnh nhỏ. Không làm tổn thương đến da.
  • Bước 5: Sử dụng loại bột mịn dạng sáp lì tán đều lên đường chân mày đã được định hình. Sao cho cặp lông mày có vẻ tự nhiên như vốn có hoặc mịn màng như một đường kẻ chì.

Tại sao phương pháp phun thêu tán bột chân mày lại HOT đến vậy?

Phương pháp này bắt nguồn từ kiểu “vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc”. Đây là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng. Sử dụng bột tán, đường kim rất nhỏ để cặp lông mày có đường nét thanh mảnh, đẹp và thật nhất có thể.

phun thêu tán bột chân mày

Vì thế “vẻ tự nhiên” là yếu tố khiến phương pháp tán bột chân mày trở thành cơn sốt được đông đảo mọi người sử dụng.

Đồng thời, nó phù hợp với những người không có lông mày thưa thớt, bị rụng lông mày…

Không những thế, phun tán bột được chiết xuất thiên nhiên. Không hề đau đớn, không để lại sẹo hay sưng tấy khó chịu. Đặc biệt, nhờ lớp bột mịn thay vì đường mực đậm nét, hàng chân mày trở nên đẹp tự nhiên. Không bị đổi màu sắc, biến dạng mà lại thân thiên với khuôn mặt, kiểu tóc của bạn.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp phun thêu tán bột chân mày

Việc định dáng chân mày có thể biến thành trở ngại trong việc đổi kiểu trang điểm. Vì vậy, nếu là người thường xuyên thay đổi diện mạo thì nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện. Bởi khi đã thực hiện các phương pháp này, bạn sẽ giữ kiểu dáng này trong khoảng thời gian mà màu bột có tác dụng trên mặt.

phun thêu tán bột chân mày

Tránh xa những cơ sở không đảm bảo, kỹ thuật viên kém hay không vệ sinh. Rất có thể  sẽ gặp phải những hậu quả như nhiễm trùng, dị ứng, hình thành sẹo, tróc da… Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn những trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng