Microtouch – Phun Xăm Lông Mày 3D Cho Mày Ngài Đẹp Tự Nhiên

Phun xăm lông mày chính là một trong số các xu hướng làm đẹp được đa số chị em ưa chuộng nhất. Tại sao? Bởi nó giúp chị em nhanh chóng sở hữu dáng lông mày đẹp tự nhiên nhất. Mà không cần tốn quá nhiều thời gian vào quá trình kẻ vẽ và trang điểm mỗi khi ra ngoài.

Trong rất nhiều phương pháp làm đẹp chân mày hiện nay. Công nghệ phun xăm 3D -Microtouch chính là một bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ. Hãy cùng Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế tìm hiểu về công nghệ mới tuyệt vời này nhé.

Công nghệ phun xăm vi chạm Microtouch là gì?

phun xăm lông mày
Chuyên gia phun xăm sử dụng thiết bị phun xăm hiện đại lướt nhẹ trên bề mặt da không gây đau, sưng hay chảy máu khi thực hiện

Công nghệ phun xăm lông mày 3D Microtouch là công nghệ phun xăm mới nhất hiện nay. Công nghệ này đang được phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới kể cả Việt Nam. Nó là công nghệ phun xăm vi chạm được các chuyên gia phun xăm sử dụng lướt nhẹ trên bề mặt da. Không gây đau, sưng hay chảy máu khi thực hiện.

Công nghệ phun xăm lông mày 3D Microtuoch giúp chúng ta điều chỉnh được các đường nét chân mày theo ý muốn. Nhưng vẫn giữ được sự tự nhiên và hài hòa trên gương mặt.

Tại sao công nghệ phun xăm vi chạm Microtouch lại trở nên hot đến vậy?

phun xăm lông mày
Lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa so với khuôn mặt
  • Công nghệ Microtouch dùng kĩ thuật chỉ tiếp xúc trên bề mặt da cực kì nhẹ nhàng. Không gây tổn thương cho da, không sưng tấy và chảy máu.
  • Màu mực được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Đảm bảo chuẩn đẹp và không gây kích ứng cho da.
  • Hiệu quả lưu giữ màu mực trên da trong thời gian dài. Cho đôi lông mày đẹp tự nhiên, khiến các đường nét trên khuôn mặt được hài hòa và trở nên sắc sảo hơn.

Công nghệ phun xăm lông mày Microtouch tại Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế

Tại sao nên sử dụng công nghệ phun xăm lông mày 3D Microtuoch tại trường đào tạo phun xăm Quốc tế?

1. Trang thiết bị hiện đại, công nghệ chuyển giao độc quyền tại Việt Nam

phun xăm lông mày
Trang thiết bị phun xăm tiên tiến, hiện đại

Trường đào tạo phun xăm Quốc Tế là một trong những đơn vị đầu tiên được chuyển giao và sử dụng công nghệ phun xăm Microtuoch độc quyền tại Việt Nam. Đây là một trong những công nghệ phun xăm hiện đại đang được sử dụng nhiều nhất tại Hàn Quốc.

Toàn bộ trang thiết bị, máy móc sử dụng tại trường đào tạo phun xăm quốc tế đều 100% nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tại đây, các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn những dáng lông mày phù hợp và đẹp tự nhiên nhất.

2. Quy trình thực hiện phun xăm lông mày bằng công nghệ Microtuoch Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dáng lông mày và lựa chọn màu mực phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Phác họa dáng mẫu lông mày chuẩn.

Bước 3: Tiến hành phun xăm lông mày bằng công nghệ Microtouch với dáng mẫu đã phác thảo ở bước 2.

Bước 4: Hoàn thành và hướng dẫn chăm sóc sau phun xăm.

Lựa chọn dáng lông mày và màu mực phù hợp với khuôn mặt.

Dù bạn là ai? Dù bạn ở bất cứ đâu. Chỉ cần bạn đang sở hữu một cặp lông mày chưa ưng ý và bạn muốn chỉnh sửa nó. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn tạo một dáng lông mày chuẩn nhất. Hợp với khuôn mặt bạn nhất, bằng công nghệ phun xăm hiện đại nhất. Trường đào tạo phun xăm quốc tế. Địa chỉ phun xăm tin cậy đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Mang lại sự hài lòng tuyệt đối và những trải nghiệm tuyệt vời cho chính nhan sắc của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng truy cập http://phunxam.edu.vn

Xem các bài viết khác tại đây