Giới thiệu địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Như các bạn đã biết xã hội ngày càng phát triển,cuộc sống của mọi người càng được nâng cao,kéo theo đó là nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cũng trở nên cần thiết ,nhất là với các chị em phụ nữ.Do vậy những năm gần đây các thẩm mỹ viện ,spa mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của mọi người,kéo theo đó là nhu cầu cao về nguồn lao động trong ngành thẩm mỹ khiến nó trở thành nghề HOT hiện nay.

Tại sao bạn nên chọn nghề phun xăm thẩm mỹ?

Theo thống kê số lượng sinh viên tốt nghiệp các trường đại học,cao đẳng thất nghiệp hoặc phải chấp nhận làm trái ngành rất lớn,có nhiều người còn phải đi học nghề sau khi tốt nghiệp đại học để chỉ mong có một công việc cho mình.Vì vậy nếu bạn cứ cố gắng bon chen vào cánh cổng đại học cho bằng bạn bằng bè mà không biết rằng nhu cầu về nghề nghiệp đơn giản chỉ là đam mê,yêu thích và phù hợp khả năng của mình,có đam mê thì bạn sẽ phát triển được bản thân với công việc yêu thích.

>>> Tham khảo khóa học : TẠI ĐÂY

Nơi nào đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín?

Công ty Eva xinh là chủ của chuỗi spa chăm sóc sắc đẹp hàng đầu việt nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và 6 cơ sở trên toàn quốc,với phương châm mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên và tôn lên vẻ đẹp riêng của mỗi người.Vì vậy Eva xinh luôn đi đầu trong việc đầu tư cơ sở vật chất,thiết bị máy móc hiện đại,cập nhật theo xu hướng ,công nghệ mới nhất trên thế giới,đội ngũ chuyên viên,nhân viên có tay nghề cao và liên tục được đi học các kỹ thuật mới và tiên tiến.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nhận thấy có nhiều bạn có đam mê với nghề nhưng không tìm được nơi gửu gắm đam mê của mình với chất lượng tốt nhất.

Giữa đầy những lời quảng cáo trên các phương tiện truyền thông,mọi người như lạc vào ma trận:

_ Nơi chất lượng tốt thì học phí quá cao

_Nơi học phí vừa phải thì chất lượng không được tốt

_ Hoặc là tự mở dạy cho nhau không qua trường lớp,bài bản rất khó để học viên có tay nghề tốt.

Nắm bắt được băn khoăn của mọi cũng như tâm huyết với ngề thẩm mỹ,ban lãnh đạo Eva xinh spa đã xây dựng nên học viện thẩm mỹ Eva xinh,một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với :

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH,CHUYÊN NGHỆP,CÓ KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM TRONG NGHỀ

HỌC VIÊN Ở XA ĐƯỢC MIỄN PHÍ CHỖ ĂN Ở ,NGAY TẠI HỌC VIỆN

MIỄN PHÍ ĐỒ DÙNG HỌC TẬP CHO HỌC VIÊN

ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỨNG CHỈ NGHỀ DO BỘ LĐTB VÀ XÃ HỘI CẤP

HỌC VIÊN CÓ VIỆC LÀM NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP

GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT HIỆN NAY.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP SẠCH SẼ, VỆ SINH, THOẢI MÁI.

CÓ LỚP HỌC CẤP TỐC DÀNH CHO HỌC VIÊN ÍT CÓ THỜI GIAN, LỚP DÀNH CHO HỌC VIÊN CHUẨN BỊ XUẤT CẢNH HOẶC MỞ TIỆM, VIỆT KIỀU VỀ NƯỚC.

Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở tiệm Spa.

Eva xinh spa cũng là học viện thẩm mỹ đầu tiên  đào tạo thẩm mỹ online giúp các bạn ở xa không có điều kiện có thể được thỏa niềm đam mê của mình.

Có nhiều bạn rất muồn học nghề thẩm mỹ nhưng vì điều kiện không cho phép nên không tham gia được khóa học tại học viện.Vì vậy Eva xinh spa đã quyết định giúp các các bạn điều này bằng cách đầu tư cho lớp học online,giúp chắp cánh ước mơ cho tương lại của bạn và gắn kết các bạn trên mọi miền.Hiện tại khóa 1 đã được lên lớp và nó hoàn toàn miễn phí.

Các bạn có thể tham khảo tại: Fanpage khóa học:https://goo.gl/eoy2Pl

17 khóa tốt nghiệp với biết bao học viên ra trường mang theo kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để bước vào con đường mà các em đã chọn với nền tảng vững chắc nhất từ Eva Xinh.

>>>> Eva xinh thương hiệu hàng đầu

Ngoài đào tạo về phun xăm thẩm mỹ,học viện thẩm mỹ eva xinh còn nhiều chuyên ngành đạo tạo khác như:

_ Đào tạo spa chuyên nghiệp

_ Trang điểm

_ Tạo mẫu tóc

_ Nối mi

_ Tattoo

Khóa học spa chuyên nghiệp cũng đã có lớp online,các bạn có thể xem tại đây:

Nếu bạn đang có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp, hướng ngiệp,hay muốn được học tập và phát triển bản thân trong một môi trường chuyên nghiệp như Eva xinh spa ,thì hãy đến với khóa học đào tạo phun xăm thẩm mỹ của học viện thẩm mỹ Eva xinh,bạn có thể đến để được tư vấn miễn phí,thăm quan cơ sở vật chất cũng như học thử để trải nghiệm trước khi đăng ký khóa học hoặc sử dụng dịch vụ của Eva xinh spa.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Fanpage học viện https://goo.gl/eNbXUi

Fanpage Eva xinh spa Hải Phòng :https://goo.gl/1JsPtP

Fanpage Eva xinh Spa- 292 – Bùi xương Trạch :https://goo.gl/1Tywip

Fanpage Eva Xinh spa Hà Đông : https://goo.gl/UW9TbK

Fanpage Eva xinh Triệt lông vĩnh viễn: https://goo.gl/WL408q

Fanpage khóa học:https://goo.gl/eoy2Pl

Youtube: https://goo.gl/jPJkA9

Website :http://vienthammyevaxinh.com/

Địa chỉ : 292 Bùi xương trạch,Thanh xuân,Hà Nội ( Trụ sở chính ).

Facebook : https://goo.gl/IFy83O

Hotline : 09 66666 030